Top 4 sản phẩm dung dịch vệ sinh màn hình tivi tốt nhất

Top 4 sản phẩm dung dịch vệ sinh màn hình tivi tốt nhất
Lau màn hình tivi bằng dung dịch vệ sinh màn hình chuyên dụng vừa sạch lại, góp phần nâng cao tuổi thọ cũng như hiệu quả hoạt động cho sản phẩm. Bài viết dưới đây LEDONE sẽ giới thiệu đến bạn “Top 4 sản phẩm dung dịch vệ sinh màn hình tivi tốt nhất”

Khi nhắc đến dung dịch vệ sinh màn hình tivi chuyên dụng không thể không nhắc đến sản phẩm “Screen Mom Cleaner Kit”. Có mức giá 17 USD (khoảng 380.000 đồng) , bộ sản phẩm này gồm 1 chai dung dịch Screen mom và 1 khăn vải sợi nhỏ. Với Screen Mom Cleaner Kit không chỉ màn hình tivi mà các thiết bị điện tử khác của bạn sẽ luôn sạch sẽ và sáng lấp lánh như mới sau khi được vệ sinh.  Bộ sản phẩm đã được thử nghiệm trên hầu hết các sản phẩm điện tử nổi tiếng thậm chí dùng để lau kính cũng mang lại kết quả tuyệt vời.

1. Screen Mom Cleaner Kit

Dung dịch vệ sinh màn hình Screen Mom Cleaner Kit
Dung dịch vệ sinh màn hình Screen Mom Cleaner Kit

2. Tech Armor Complete Cleaning Kit

Ở vị trí số 2 trong danh sách các dung dịch vệ sinh màn hình tivi hiệu quả là sản phẩm “Tech Armor Complete Cleaning Kit“. Với mức giá phải chăng chỉ 10USD (khoảng 230 nghìn đồng) nhưng bộ vệ sinh của Tech Armor vẫn được trang mua sắm Best (Mỹ) đánh giá cao bởi vừa rẻ lại vừa tốt. Bộ sản phẩm này gồm 2 chai dung dịch vệ sinh màn hình, 2 miếng vải sợi nhỏ và 20 tấm khăn lau tay làm sạch. Đặc biệt, dung dịch vệ sinh này còn không chứa các chất có hại cho sức khỏe như cồn hay amoniac.
Dung dịch vệ sinh màn hình Tech Armor Complete Cleaning Kit   

3. Whoosh! Screen Cleaner

Chỉ cần chi ra 17 USD (khoảng 380.000 đồng) là bạn sẽ được sở hữu ngay 1 chai dung dịch Whoosh 100 ml, 1 chai mini bỏ túi 8 ml và 1 khăn lau kháng khuẩn. Whoosh! Screen Cleaner là dung dịch làm sạch màn hình không mùi an toàn cho tất cả các loại màn hình và cả người dùng. Sản phẩm sở hữu công nghệ polyme mới, sau khi lau, màn hình sẽ được phủ một lớp màng nano lên để ngăn không cho bụi, mồ hôi…làm bẩn màn hình. Thêm vào đó, chiếc khăn lau với khả năng kháng khuẩn và đảm bảo rằng màn hình của bạn sẽ lại sáng bóng như mới.
 Whoosh! Screen Cleaner  Whoosh! Screen Cleaner

4. Windex Electronics Wipes

Hãng Windex đã mang tới một giải pháp làm sạch màn hình hoàn toàn mới cho các thiết bị công nghệ. Bạn không cần xịt bất kì loại dung dịch vệ sinh vào khăn bởi chúng đã được tẩm sẵn chất làm sạch chuyên dụng. Mỗi chiếc khăn sẽ quét sạch lớp bụi li ti trên màn hình của tất cả các thiết bị điện tử, không còn chút tì vết bóng mờ nào. Hiện sản phẩm đang được bán với mức giá 14 USD (khoảng 315.000 đồng) cho bộ 3 gói 25 khăn lau.
Khăn làm sạch màn hình Windex Electronics Wipes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *