Màn hình ghép – Giải pháp cho phòng họp trực tuyến

Màn hình ghép - Giải pháp cho phòng họp trực tuyến
Ngày nay việc họp trực tuyến thông qua màn hình ghép được sử dụng phổ biến cho cả những công ty nhỏ hay doanh nghiệp lớn. Vậy màn hình ghép – Giải pháp cho phòng họp trực tuyến là gì? Nó có những đặc điểm trình chiếu ấn tượng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
 
Màn hình ghép - Giải pháp cho phòng họp trực tuyến
Màn hình ghép – Giải pháp cho phòng họp trực tuyến

Màn hình ghép cho phòng họp trực tuyến là gì?

Màn hình ghép cho phòng họp trực tuyến là giải pháp các màn hình LCD được ghép lại với nhau tạo nên một màn hình hiển thị kích thước lớn, và để có thể họp trực tuyến được cần thêm một máy quay phim và loa rồi kết nối với màn hình để có thể hiển thị và trò chuyện trực tiếp với bên kết nối.
 Màn hình ghép cho phòng họp trực tuyến
Màn hình ghép cho phòng họp trực tuyến

Những những tính năng ấn tượng của màn hình ghép – Giải pháp cho phòng họp trực tuyến

1. Họp trực tuyến qua một màn hình kích thước lớn:

Với đặc điểm là không bị giới hạn về kích thước, bạn có thể ghép không giới hạn số lượng tấm tạo ra một màn hình cho phòng họp với kích thước khổng lồ, hiển thị nội dung rõ hơn, trò chuyện trực tiếp đơn giản hơn và dễ dàng nắm bắt nội dung hơn.
 Họp trực tuyến qua màn hình ghép không giới hạn về kích thước
Họp trực tuyến qua màn hình ghép không giới hạn về kích thước

2. Họp trực tuyến thông qua màn hình độ phân giải cao:

Có nhiều hãng công nghệ nổi tiếng trên Thế giới sản xuất màn hình ghép cho phòng họp trực tuyến như: Samsung, LG, Viewsonic, Panasonic… Nhưng với cùng chung đặc điểm là độ phân giải của loại màn hình này là siêu cao, thường từ Full HD đến 2K, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm có thể họp trực tuyến với một màn hình siêu sắc nét với khả năng nhìn gần mà không bị mỏi mắt, tạo cảm giác chân thật nhất.
 Họp trực tuyến với màn hình ghép có độ phân giải cao
Họp trực tuyến với màn hình ghép có độ phân giải cao

3. Hiển thị được nhiều nội dung, thông tin cùng một lúc trên màn hình:

Do có nhiều nguồn đầu vào nên màn hình ghép cho phép hiển thị cùng một lúc nhiều nguồn nội dung , hình ảnh khác nhau, mang đến cho người xem những lượng thông tin phong phú. Có thể cài đặt trước nội dung hiển thị để thuận tiện cho quá trình họp trực tuyến, hội thảo trực tuyến. Các hình ảnh có thể hiện thị mỗi hình trên một tấm ghép khác nhau, hiển thị 1 hình trên toàn bộ màn hinh ghép hoặc hiển thị 1 hình lên một nhóm tấm ghép. Khả năng thay đổi nội dung hiển thị nhanh, đơn giản thông qua phần mềm hoặc bộ giải mã. Ngoài ra một số màn hình ghép hiện đại còn có tính năng cảm ứng, bạn có thể điều chỉnh màn hình và nội dung chỉ bằng 1 chạm.
 Hoipj trực tuyến với màn hình ghép có khả năng hiển thị nhiều nội dung
Họp trực tuyến với màn hình ghép có khả năng hiển thị nhiều nội dung 

4. Tiết kiệm chi phí:

Sử dụng giải pháp cho phòng họp trực tuyến bằng màn hình ghép sẽ mang lại hiệu quả về kinh tế, tiết kiệm chi phí cho các phòng họp trực tuyến, khi không phải mua một màn hình cỡ lớn bằng cách ghép các màn hình nhỏ lại với nhau. Chi phí bảo hành, bảo trì thấp. Thay vì thay thế cả màn hình lớn khi có lỗi, chỉ cần thay màn hình nhỏ bị hỏng. Giá thành của các màn hình nhỏ cộng lại cũng vẫn thấp hơn giá thành của một màn hình lớn với kích cỡ tương đương.
 Màn hình ghép - Giải pháp cho phòng họp trực tuyến tiết kiệm chi phí
Màn hình ghép – Giải pháp cho phòng họp trực tuyến tiết kiệm chi phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *