Màn hình ghép không đường viền của Nhật Bản đã xuất hiện tại Việt Nam

màn hình ghép

Đã có mặt tại Việt Nam trong hơn 10 năm qua, nhưng mới đây hãng sản xuất màn hình ghép đến từ Nhật Bản Mitsubishi mới cho ra mắt dòng sản phẩm màn hình ghép lcd không đường viền, một bước tiến mới trong ngành công nghiệp trình chiếu.
Màn hình ghép của Mitsubishi có đặc điểm là dùng nhiều module nhỏ không có đường viền để tạo thành màn hình phẳng hoặc cong với kích thước lên đến hàng trăm inch. màn hình ghép

>>Sự kiện ra mắt sản phẩm mới:

Tháng 7/2019 vừa qua, hãng điện tử Mitsubishi đã cho ra mắt màn hình ghép không viền NPP (Narrow Pixel Pitch) LED Display Wall, với kích thước lên tới 130inch (2,88 x1,62m) tạo nên từ 12 tấm module màn hình led.

Theo thông tin giới thiệu tại buổi ra mắt, màn hình này có độ phân giải lên tới 320 x 360 pixel, nên dù kích thước lên tới hàng trăm inch nhưng vẫn đảm bảo độ phân giải chuẩn HD 1080p.

Điểm nổi bật của lần ra mắt sản phẩm mới này chính là “không đường viền”, nên khi nhìn tổng thể màn hình lớn đã được ghép người xem sẽ thấy một màn hình phẳng mịn, không hề lộ vết ghép nối nào khác.

Ngoài ra, thông số kỹ thuật cũng đã có những bước cải tiến nhất định khi màn hình này có thể cho góc nhìn rộng lên tới 170 độ (màn hình ghép thông thường chỉ khoảng 120 độ). Tiếp đó, màn hình tích hợp khả năng chống lóa, có thể hoạt động tốt trong môi trường ánh sáng mạnh với độ sáng tối đa 800-nit và độ tương phản 16.000:1 nên mọi chi tiết chuyển động trên màn hình đều được thể hiện sống động và sắc nét.

Bên cạnh đó, với thiết kế linh hoạt, mỗi tấm module chỉ nặng khoảng 12kg nên trọng lượng màn hình tương đối gọn nhẹ, rất dễ lắp đặt và di chuyển, đặc biệt phù hợp cho việc trình chiếu của các doanh nghiệp, không gian công cộng… những nơi mà trước đây hạn chế dùng màn hình ghép vì sợ màn hình trình chiếu không liền mạch, đứt ô.

>>Những dòng sản phẩm màn hình ghép khác của Mitsubishi

Trước khi ra mắt màn hình không viền NPP (Narrow Pixel Pitch) LED Display Wall, hãng điện tử Nhật Bản này đã từng cho ra mắt hai dòng sản phẩm màn hình ghép khác tại thị trường Việt Nam đó là DLP LED Display Wall và LCD Display Wall.

  • DLP LED Display Wall có sự đa dạng về kích thước module như 60, 67, 70 và 72 inch, với khả năng trình chiếu liên tục 24/7. Sản phẩm được lắp đặt chủ yếu tại các phòng họp, phòng an ninh hay trung tâm điều hành.
  • LCD Display Wall được thiết kế theo ma trận 2×2 với từng màn hình 55 inch, viền mỏng chỉ 1,8mm. Sản phẩm có ưu điểm độ nét cao, góc nhìn rộng và tối ưu hóa cho các không gian nhỏ. Không chỉ dừng lại ở ba dòng sản phẩm kể trên, hãng điện tử Nhật Bản này hứa hẹn trong thời gian tời sẽ tiếp tục cho ra mắt thêm những sản phẩm màn hình ghép tối ưu hơn nữa phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Theo thống kê từ hãng, Mitsubishi đã cung cấp gần 90.000 màn hình ra thị trường (tính từ khi tham gia thị trường năm 1998), một con số không hề nhỏ khiến nhiều đối thủ cạnh tranh của hãng cũng phải ao ước. Riêng tại thị trường Việt Nam khi có sự tham gia của các “ông lớn” khác như Samsung, LG… và chắc chắn sẽ tạo nên một sự cạnh tranh nhất định. Theo đó, nếu có nhu cầu lắp đặt loại màn hình cao cấp này, bạn có thể tham khảo các thương hiệu lớn này để lựa chọn được sản phẩm tốt với giá cả phù hợp nhất.

Ngoài ra màn hình quảng cáo chân đứng cũng đang là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến và được sản xuất tại không chỉ Nhật Bản mà còn cả tại Trung Quốc, Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *