Màn hình ghép Videowall Samsung – diện mạo mới cho nhà hàng

Màn hình ghép Videowall Samsung - diện mạo mới cho nhà hàng

Samsung là nhà sản xuất công nghệ hàng đầu thế giới và màn hình ghép là một trong những sản phẩm nổi bật của hãng công nghệ này. Với những ưu điểm và tính năng trình chiếu nổi bật, “Màn hình ghép Videowall Samsung – diện mạo mới cho nhà hàng”.

Ngày nay, việc ứng dụng màn hình kỹ thuật số trong quảng cáo không xa lạ đối với các nhà hàng. Nhưng việc sử dụng màn hình ghép Videowall Samsung lại rất cực kỳ tiềm năng bởi những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với màn hình quảng cáo thông thường.
Màn hình ghép với kích thước không giới hạn và độ phân giải sắc nét

Màn hình ghép video wall Samsung tạo điểm nhấn, điểm khác biệt và sự sang trọng cho nhà hàng:

Bạn có biết, con người luôn bị thu hút bởi những hình ảnh, video chuyển động, đặc biệt là hình ảnh, video đó có kích thước lớn. Màn hình ghép Samsung với khả năng ghép không giới hạn sẽ tạo nên không gian trình chiếu ấn tượng và sống động đến khó tả. Màn hình ghép được lắp đặt tại vị trí như: khu vực sảnh, hội trường, quầy lễ tân… sẽ tạo nên sự  hiện đại và sang trọng bậc nhất.

Sử dụng màn hình ghép tạo điểm cho nhà hàng

Màn hình ghép Videowall Samsung nhà hàng có thể sử dụng cho nhiều mục đích.

Quảng cáo, truyền thông: màn hình ghép với khả năng hoạt động liên tục 24/24h cùng với tính năng trình chiếu đa dạng, màn hình ghép có thể sử dụng để quảng cáo về nhà hàng, cách lĩnh vực, sản phẩm kinh doanh ấn tượng.
Màn hình giải trí: Ngoài mục đích quảng cáo, màn hình ghép có thể kết nối trực tiếp với các thiết bị như máy tính, laptop… để trình chiếu những video giai trí trên màn hình lớn.
Màn hình trang trí nghệ thuật: Với khả năng ghép tự do, không giới hạn về kích thước, kiểu dang, vì vậy màn hình ghép có thể tạo ra một màn hình hiển thị đặc biệt để trang trí và tạo sự khác biệt cho không gian nhà hàng.

Màn hình ghép Samsung có thể ghép bất quy tắc

Màn hình ghép Videowall Samsung quản lí nội dung dễ dàng

Việc quản lý nội dung trình chiếu được thiết lập vô cùng đơn giản nhờ tính năng kết nối wifi và đa dạng trong cổng kết nối. Thông điệp sẽ dễ dàng cài đặt về nội dung hiển thị lẫn thời gian trình chiếu.

Màn hình ghép Videowall Samsung – diện mạo mới cho nhà hàng

Đơn vị cung cấp giải pháp màn hình ghép Videowall Samsung cho nhà hàng Uy tín tại Việt Nam.

D&Q Led Việt Nam tự tin là đơn vị cung cấp giải pháp màn hình ghép Videowall Samsung uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng rằng tất cả các sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng, chất lượng với đầy đủ CO, CQ. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn và bộ phận kỹ thuật với kiến thức được trang bị tốt nhất đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được một trải  nghiệm dịch vụ hết sức chất lượng và nhiệt tình nhất.
Mọi thông tin, thắc mắc về sản phẩm màn hình ghép, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Công nghệ LED D&Q Việt Nam:

trụ sở 9 Trụ sở: Số 19 Ngõ 7 Nguyên Hồng , Thành Công , Ba Đình ,TP. Hà Nội.
  liên hệ Hotline: 0912.84.8888 ( Mr Dũng ) 097.999.2025 (Mr . Lực )

icon website Website: www.ledso1.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *