MÀN HÌNH LCD QUẢNG CÁO EPOSTER 55INCH CHÂN ĐỨNG (SAMSUNG)

MÀN HÌNH LCD QUẢNG CÁO EPOSTER 55INCH CHÂN ĐỨNG (SAMSUNG)

Màn hình quảng cáo chân đứng SAMSUNG được SAMSUNG sản xuất và phân phối trên toàn thế giới, với âm thanh sống động, hình ảnh full HD, và phù hợp với tính năng của người dùng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết đến khách hàng về ưu điểm của màn hình LCD quảng cáo Eposter 55inch chân đứng Samsung.

Ưu điểm của màn hình LCD quảng cáo Eposter 55inch chân đứng Samsung

Thiết kế:

Màn hình quảng cáo LCD chân đứng 55inch của Samsung, chúng được thiết kế một khung chân đứng riêng biệt bằng nhôm siêu bền, bên trên là màn hình hiển thị hình ảnh quảng cáo. Với kiểu dáng thiết kế thẩm mỹ với màu sắc tiêu chuẩn là màu đen (Ngoài ra còn có các màu vàng đồng, hồng… cho khách hàng lựa chọn ) thân màn hình mỏng đẹp, được bố trí một cách linh hoạt tại nhiều không gian và vị trí khác nhau.

Tính năng:

Nhiều tính năng quảng cáo tiện ích trên màn hình lcd như có thể trình chiếu trực tiếp từ USB, trình chiếu qua mạng hoặc bất ký một nguồn tín hiệu pháp nào khác thông qua cổng HDMI giúp việc trình chiếu trở lên dễ dàng.
Có thể cài đặt thời gian phát video, thời gian tự tắt, quản lý qua mạng do vậy có thể tiết kiệm điện, nâng cao tuổi thọ màn hình.

Màn hình LCD quảng cáo Eposter 55inch chân đứng

Khả năng hiển thị:

Màn hình quảng cáo chân đứng 55 inch, tỉ lệ khung hình 16:9 có khả năng hiển thị hình ảnh, video với độ phân giải Full HD 1920×1080 cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng, độ bão hòa màu cao, ngoài ra nó có chức năng hiển thị thông tin ngày, giờ, logo của công ty cần quảng cáo…

Tuổi thọ màn hình:

Được thiết kế để có khả năng chạy liên tục 24/7 với tuổi thọ màn hình lên đến 50,000 giờ.

Ứng dụng:

Màn hình LCD Quảng cáo chân đứng 55 inch  có hình thức bắt mắt, nổi bật, thường được đặt tại các vị trí có đông người đi lại như sảnh chờ, hành lang trong các nhà hàng, siêu thị, shop thời trang, thẩm mỹ viện, bệnh viện…

Thi công màn hình quảng cáo chân đứng 55inch tại sân Golf Long Biên

LEDONE tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin dùng sản phẩm trong 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm màn hình quảng cáo chân đứng giá tốt kèm theo chất lượng vượt trội và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *