Màn hình Led gã khổng lồ trong lĩnh vực trình chiếu

Màn hình Led gã khổng lồ trong lĩnh vực trình chiếu

Công nghệ trình chiếu ngày càng phát triển, với những ưu điểm và tính năng nổi bật về kích thước, độ phân giải hình ảnh không thể không kể đến siêu phẩm màn hình Led.

Màn hình Led là gì?

Màn hình led là màn hình được ghép lại với nhau bởi các tấm module riêng biệt, vì vậy nó có thể ghép không giới hạn để tạo nên kích thước màn hình Led khổng lồ.

Moduled màn hình Led

Chức năng của màn hình Led:

Màn hình Led sở hữu nhiều chức năng hiện đại như: trình chiếu video, hình ảnh, nội dung như một chiếc tivi thông thường, có thể kết nối với máy tính, camera để phát hình trực tiếp, Tạo hiệu ứng cho sân khấu…

Màn hình Led với chức năn hiển thị hình ảnh, video như một chiếc tivi thông thường

Màn hình led có những loại nào?

– Màn hình Led phân theo không gian có 2 loại:

 + Màn hình led trong nhà : Thường có kích thước từ vài m2 đến vài chục m2, với hình ảnh sắc nét, có tầm nhìn rõ trong khoảng từ 2 đến 200m, độ sáng vừa phải và không có khả năng chống mưa, nắng, bụi bặm.

Màn hình led trong nhà

 + Màn hình Led ngoài trời: Thường có kích thước lớn hơn màn hình Led trong nhà, kích thước có thể đạt từ vài chục m2 thậm, vài trăm m2 thậm chí là cả nghìn m2. Màn hình led ngoài trời không có độ nét bằng màn hình led trong nhà nhưng nó lại có tầm nhìn xa cao hơn trong khoảng từ 5 đến 500m. Đặc biệt làm màn hình được thiết kế theo tiêu chuẩn IP65 có khả năng chống mưa, nắng, độ sáng siêu cao… hoạt động bình thường dưới mọi tác động của thời tiết.

Màn hình Led ngoài trời

Màn hình Led phân theo độ nét có nhiều loại:

+ Màn hình Led P1.6: khoảng cách điểm ảnh: 1,6mm; mật độ điểm ảnh : 360.000dot/m2
+ Màn hình Led P2   : khoảng các điểm ảnh: 2mm;    mật độ điểm ảnh : 250.000dot/m2

+ Màn hình Led P3   : khoảng các điểm ảnh: 3mm;    mật độ điểm ảnh : 360.000dot/m2
+ Màn hình Led P4   : khoảng các điểm ảnh: 4mm;    mật độ điểm ảnh : 62.500dot/m2
+ Màn hình Led P5   : khoảng cách điểm ảnh: 5mm;    mật độ điểm ảnh : 40.000dot/m2
+ Màn hình Led P6   : khoảng cách điểm ảnh: 6mm;    mật độ điểm ảnh : 27.777dot/m2
+ Màn hình Led P8   : khoảng cách điểm ảnh: 8mm;    mật độ điểm ảnh : 15.625dot/m2
+ Màn hình Led P10 : khoảng cách điểm ảnh: 10mm;  mật độ điểm ảnh : 10.000dot/m2

Cách lựa chọn màn hình Led cho phù hợp.

– Với những không gian trong nhà, có mái che khách hàng sử dụng những loại màn hình led trong nhà như P1.6, P2, P3, P4, P5, những loại này có độ nét cao, độ sáng vừa phải phù hợp để hiển thị hình ảnh trong nhà.
– Còn với những không gian ngời trời, khách hàng sử dụng những màn hình led ngoài trời như P5, P6, P8, P10, P16… Những loại này có độ sáng cao, tầm nhìn xa rộng, P càng cao thì sử dụng cho sân khấu càng lớn và ngược lại.
Khoảng cách giữa 2 điểm ảnh

Khoảng cách giữa 2 điểm ảnh

➥ Màn hình Led lớn nhất thế giới

Màn hình led ngoài trời lớn nhất thế giới: Màn hình led P10 ngoài trời tại sân vận động Cowboy – Mỹ sở hữu màn hình Led lớn nhất Thế giới. Kích thước của màn hình này lên đến 1078m2, đặt ở độ cao 17m so với mặt đất, với kích thước lớn, màn hình Led cho người nhìn trải nghiệm hình Full HD siêu nét.
Màn hình Led của sân vận động Cowboy với kích thước 1078m2

Màn hình led trong nhà lớn nhất thế giới: đầu tháng 3/2017 Samsung vừa lắp đặt thành công màn hình LED trong nhà lớn nhất thế giới với kích thước đường chéo lên đến 406 inch, độ phân giải 4K 4.096 x 2.160 pixel và hỗ trợ hình ảnh HDR. Sản phẩm còn nổi bật khi có độ sáng tới 146 fL, gấp 10 lần so với độ sáng tiêu chuẩn.

Màn hình Led trong nhà Led trong nhà lớn nhất Thế Giới

Đơn vị nào ở Việt Nam cung cấp màn hình Led uy tín?

Màn hình Led tại thị trường Việt Nam đang rất phát triển, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều địa chỉ cung cấp màn hình led trên internet, nhưng có phải tất cả các địa chỉ trong số đó đều là những địa chỉ cung cấp màn hình Led Uy tín  – chất lượng?
manhinhledhcm đơn vị cung cấp màn hình led trong nhà, màn hình Led ngời trời số 1 Việt Nam về cả chất lượng và giá cả. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực màn hình Led với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã được mọi khách hàng hài lòng khi hợp tác. Những sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo là hàng chính hãng 100%, nhập khẩu của Trung Quốc nhưng sử dụng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, Châu Âu, Nhật Bản…
Là đơn vị nhập khẩu chính hãng, không qua trung gian nên giá màn hình Led của chúng tôi luôn có giá rẻ nhất thị trường.
Nếu bạn đang quan tâm về sản phẩm màn hình led giá rẻ chuyên dụng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ:
Hotline: 0917 261 661 – 0942 767 868

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *