Những phần mềm họp trực tuyến tốt nhất hiện nay

Những phần mềm họp trực tuyến tốt nhất hiện nay
Giải pháp họp trực tuyến hiện nay rất phổ biến. Rất nhiều phần mềm hỗ trợ đã được ra đời để phục vụ cho nhu cầu này. Bài viết dưới đây là những phần mềm họp trực tuyến tốt nhất hiện nay, hãy cùng tham khảo:

1. Skype:

Tính đến thời điểm hiện tại, Skype là phần mềm chat, họp trực tuyến số 1 tại Việt Nam và rất nhiều quốc gia trên thế giới. Skype hỗ trợ đa nền tảng, bao gồm cả trên máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng và cả tivi. Bạn chỉ cần tải phần mềm và tạo tải khỏn là có thể sử dụng được. .
Phần mềm họp trực tuyến miễn phí Skype , bạn có thể sử dụng tôi đa 100 giờ/ tháng, 10 giờ/ngày và 4 giờ / cuộc họp. Khi hết thời gian, nó sẽ tự chuyển sang chế độ cuộc gọi bình thường. Skype không giới hạn số lượng người tham gia cuộc họp, nhưng lời khuyên của nó là tối đa 10 người để đảm bảo chất lượng cuộc họp tốt nhất.

Các tính năng chính của Skype:

– Họp trực tuyến bao gồm cả hình ảnh và âm thanh
– Không giới hạn số lượng người tham gia cuộc họp.
– Tham gia chỉ với một thao tác chạm hoặc 1 cú bấm chuột
– Hội thảo video với chất lượng HD (1080p) và khả năng hiển thị cùng lúc tối đa 6 người.
– Có thể chia sẻ hình ảnh và tập tin trong lúc họp trực tuyến.
Phần mềm họp trực tuyến Skypee
Phần mềm họp trực tuyến Skypee

2. GoToMeeting

GoToMeeting là một giải pháp họp trực tuyến dành cho cả cá nhân và doanh nghiệp thông qua tính năng gọi video. Phần mềm có khả năng hỗ trợ làm việc nhóm vô cùng hiệu quả trên cả nền tảng Web, máy tính,  máy tính bảng và các thiết bị di động.
GoToMeeting là phần mềm họp trực tuyến với 2 phiên bản là mất phí và miễn phí. Với phiên bản mất phí GoToMeeting Pro có thể cho phép 100 tham gia cuộc họp, thì phiên bản miễn phí chỉ có phép tối đa 3 người tham gia. Tuy nhiên, ở cả 2 phiên bản này đều hỗ trợ các tính năng như: chỉnh sửa hợp tác trên màn hình, chia sẻ màn hình, nhắn tin và khả năng gọi điện.

Các tính năng chính của GoToMeeting:

– Tạo các cuộc họp trực tuyến
– Nhiều người tham gia cùng lúc
– Chất lượng âm thanh, hình ảnh HD
– Chia sẻ màn hình, chat văn bản
– Cùng hợp tác trên một tài liệu
Phần mềm họp trực tuyến Go To Meeting
Phần mềm họp trực tuyến Go To Meeting

3. TeamViewer QuickJoin

TeamViewer QuickJoin là ứng dụng giúp bạn tham gia cuộc họp trực tuyến cũng như thuyết trình từ xa qua TeamViewer khi cung cấp ID cuộc họp và tên của bạn, đồng thời thực hiện các tác vụ khác như chia sẻ file và trò chuyện với những người cùng tham dự họp khác. Dù có nhiều ứng dụng hỗ trợ tính năng chia sẻ ảnh và âm thanh qua kết nối webcam hay các thiết bị tương tự, TeamViewer QuickJoin vẫn khẳng định sự khác biệt nhờ tính bảo mật kết nối và ưu điểm tiện dụng.

Các tính năng chính của TeamViewer QuickJoin:

– Tạo cuộc họp trực tuyến qua TeamViewer.
– Chia sẻ ảnh và âm thanh.
– Thực hiện cuộc gọi nhóm.
– Gọi thoại theo giao thức IP.
 Phần mềm họp trực tuyến Team Viewer Quick Join
Phần mềm họp trực tuyến Team Viewer Quick Join

4. AnyMeeting

AnyMeeting là một trong những công cụ hỗ trợ làm việc nhóm thông qua tính năng gọi thoại và gọi Video độc đáo, giúp bạn tham gia vào các cuộc họp trực tuyến với công ty hay nhóm dự án. Ứng dụng này hỗ trợ các cuộc trò chuyện nhóm lên tới hàng trăm người tham dự, tạo các cuộc họp với nhiều quy mô khác nhau. Người dùng có thể sử dụng một tài khoản đăng ký miễn phí hoặc  sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook của mình để bắt đầu truy cập các tính năng của phần mềm này.
Ứng dụng họp trực tuyến AnyMeeting hoạt động dựa trên nền tảng Web có khả năng tạo ra các cuộc trò chuyện video giữa máy tính và điện thoại với 6 người cùng hội thảo video và tối đa 200 người tham dự. Công cụ này còn cho phép chia sẻ màn hình, trình bày slideshow, phát video YouTube hay tạo hệ thống truyền hình trong thời gian thực.

Các tính năng chính của AnyMeeting:

– Tạo các cuộc họp trực tuyến với quy mô khác nhau
– Gọi video nhanh và chất lượng
– Cho phép nhiều người tham gia
– Chia sẻ màn hình, trình chiếu slideshow
– Ghi lại nội dung hội thảo
 Phần mềm họp trực tuyến Any Meeting
Phần mềm họp trực tuyến Any Meeting

5. eMeeting

eMeeting là dịch vụ họp trực tuyến miễn phí được cung cấp từ Bkav, giúp các doanh nghiệp và các tổ chức có thể tiến hành các cuộc giao lưu trực tuyến thông qua tài khoản Gmail hoặc Facebook với sự hỗ trợ của các thiết bị máy tính, webcam và loa. Ưu điểm của ứng dụng này cho phép kết nối tới gần 100 điểm cầu cùng lúc.
Cũng như một số ứng dụng tương tự khác, eMeeting sử dụng công nghệ điện thoán đám mây, với các chức năng  trình chiếu slide, hiện bảng vẽ, chia sẻ màn hình, ghi lại cuộc họp… rất cần thiết cho các hoạt động liên lạc từ xa. Người điều hành cuộc họp hoàn toàn có thể điều khiển mỗi thành viên như đang họp trực tiếp.

Các tính năng chính của eMeeting:

– Dịch vụ họp trực tuyến miễn phí
– Hình ảnh và âm thanh chất lượng cao
– Gọi điện qua tổng đài hệ thống
– Chia sẻ màn hình, các trình chiếu, ghi lại cuộc họp
– Hỗ trợ kết nối nhiều điểm cầu
 Phần mềm họp trực tuyến EMeeting
Phần mềm họp trực tuyến EMeeting

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *