Những phần mềm trình chiếu màn hình LED

Những phần mềm trình chiếu màn hình LED
Màn hình Led có thể tạo ra những hiệu ứng khác nhau là nhờ những phần mềm chuyên dụng. Vậy những phần mềm trình chiếu màn hình Led là gì? Nó có đặc điểm và tính năng như thế nào? Hãy cùng LEDONE tìm hiểu qua  bài viết dưới đây nhé.
 
 Phần mềm trình chiếu màn hình LED
Phần mềm trình chiếu màn hình LED
Có 3 phần mềm trình chiếu màn hình LED chính là: Phần mềm VMIX, Phần mềm ArKaos GrandVJ và  phần mềm Ledstudio. Mỗi phần mềm điều khiển được sử dụng trong từng trường hợp cụ thể như:

1.  Phần mềm VMIX

VMIX là phần mềm chỉnh sửa video, chuyên dùng cho trình chiếu màn hình led chạy sự kiện, karaoke, bar…
VMix là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất, giúp bạn ghi lại video từ các thiết bị tương thích với HDMI, HD-SDI, hoặc SDI. Với phần mềm này, người dùng có thể áp dụng nhiều bộ lọc khác nhau và các hiệu ứng đặc biệt vào video của mình.
Phần mềm VMix hỗ trợ khá nhiều tính năng điều chỉnh video khác nhau. Phần mềm này có một giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Đồng thời, phần mềm này cũng hỗ trợ khá nhiều định dạng tệp, bao gồm AVI, MP3, WAV, JPEG, PNG, MKPV, MPEG, BMP và một số định dạng khác.
Không chỉ thế, với VMIX bạn còn có thể tạo preset video và lưu thành tệp tin, hoặc có thể chuyển nó sang chế độ toàn màn hình, thiết lập hiệu ứng chuyển đoạn và tùy chỉnh độ dài và loại hiệu ứng chuyển.
 Phần mềm trình chiếu màn hình LED VMIX
Phần mềm trình chiếu màn hình LED VMIX

2.  Phần mềm ArKaos GrandVJ

ArKaos GrandVJ là phần mềm ứng dụng cho các màn hình led sân khấu, sự kiện, chạy màn hình led fullcolor ở quán karaoke, quán bar…
Phần ArKaos GrandVJ cho màn hình Led với những tính năng, đặc điểm: Phần mềm pha trộn video mạnh mẽ, Hiệu suất làm việc không giới hạn, Công cụ đồ họa tăng tốc phần cứng đa luồng hiện đại, Chế độ kép synth / mixe, Hỗ trợ ánh xạ giao thức điều khiển âm thanh mở (OSC), Hỗ trợ đa màn hình, Hỗ trợ kênh Alpha trong video và hình ảnh, Thư viện hiệu ứng được nâng cấp, với hơn 40 hiệu ứng, Hỗ trợ hầu hết các định dạng media phổ biến bao gồm Quicktime, Mpeg 2, Mpeg4, Mkv, Vob, Windows Media và Flash text and animations, Hỗ trợ nhiều camera, Tương thích với Mac và PC và tất cả bộ điều khiển MIDI
 Phần mềm trình chiếu màn hình LED ArKaos GrandVJ
Phần mềm trình chiếu màn hình LED ArKaos GrandVJ

3.  Phần mềm Ledstudio

+ Cuối cùng là phần mềm Ledstudio. Phần mềm LED Studio là phần mềm để chơi nhạc, video cho màn hình LED.
 Phần mềm trình chiếu màn hình LED Led Studio
Phần mềm trình chiếu màn hình LED Led Studio
LEDONE là đơn vị cung cấp và thi công màn hình Led số 1 Việt Nam. Mọi nhu cầu về sử dụng màn hình LED của bạn đều được chúng tôi đáp ứng trong thời gian nhanh nhất. Liên hệ để được tư vấn rõ hơn về cơ chế hoạt động của phần mềm trình chiếu màn hình Led nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *