Quảng cáo ngoài trời bằng màn hình led sao cho hiệu quả?

màn hình led ngoài trời

Việc dùng màn hình led để quảng cáo ngoài trời đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người và doanh nghiệp, tuy nhiên, bạn đã biết làm sao để hình thức quảng cáo này có thể mang lại hiệu quả tốt nhất chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

1/ Xác định rõ mục đích truyền thông

màn hình led ngoài trời

Màn hình led dùng quảng cáo ngoài trời phù hợp với những doanh nghiệp muốn truyền thông lâu dài thông qua việc gây sự chú ý, ấn tượng. Theo đó, khi xác định quảng cáo bằng hình thức này bạn cần có kế hoạch nội dung rõ ràng, thông điệp chạy xuyên suốt.

Ngoài ra, màn led chạy quảng cáo ngoài trời còn có mục đích nhắc nhớ về thương hiệu cho người xem, do đó xác định mục đích truyền thông cần rõ ràng và nhất quán.

>> Màn hình LED p5 ngoài trời là dòng màn hình led phổ biến nhất và bán chạy nhất hiện nay

2/ Lựa chọn kích thước màn hình

Kích thước và vị trí lắp đặt màn hình là một trong những yếu tố quyết định đến thành công. Thông thường, nếu lắp màn hình ở đường cao tốc, quốc lộ thì kích thước sẽ thường phải rất lớn, khoảng 250m2 thì mới có thể cho những người ngồi trên phương tiện giao thông nhìn thấy quảng cáo của bạn.

Nhưng nếu bạn sử dụng trong khu vực nội thành hoặc lắp đặt tại mặt tiền của các tòa nhà cao tầng, khu đô thị thì kích thước sẽ rơi vào khoảng 80 – 100m2, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo tính an toàn cho các công trình kiến trúc và cho người đi đường.

Và nếu chọn lắp đặt tại các ngã tư đường, chân cầu vượt thì cần lựa chọn những toàn nhà có vị trí thoáng, không bị che khuất tầm nhìn.

3/ Tính toán chi phí và yếu tố lợi nhuận

Thực tế chi phí đầu tư ban đầu cho màn hình led quảng cáo khá cao, tuy nhiên, xét về giá trị sử dụng lâu dài thì lại rẻ hơn những loại hình quảng cáo ngoài trời truyền thống khác như pano, billboard, banner… do độ bền cao (100000 giờ), dễ dàng thay đổi nội dung, chỉ mất chi phí đầu tư ban đầu…

Do vậy, khi xác định sử dụng loại hình quảng cáo bằng màn hình led bạn cần cân nhắc thật kỹ giữa chi phí bỏ ra và lợi nhuận bạn thu về được.

4/ Lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt

Để có được sản phẩm led ngoài trời chất lượng, bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp màn hình uy tín, nơi cung cấp sản phẩm chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ. Bên cạnh đó, hãy chắc rằng sản phẩm bạn mua được bảo hành dài hạn và có đầy đủ giấy chứng nhận CO CQ.

Đối với việc thi công lắp đặt:

+ Trước khi lắp cần phải khảo sát địa điểm thực tế, nghiên cứu nền móng, mật độ giao thông… để xác định kích thước, báo giá và thời gian hoàn thiện.

+ Tiến hành lắp đặt đúng kỹ thuật, theo đúng kích thước và hình dáng yêu cầu của chủ đầu tư.

5/ Theo sát quá trình thi công

Để chắc rằng màn hình được hoàn thiện theo đúng yêu cầu, cần sát sao trong việc giám sát các bước thi công màn hình led ngoài trời và tiến hành chạy thử trước khi nhận bàn giao để chắc rằng màn hình sau khi lắp đặt hoàn chỉnh có thể đưa vào khai thác ngay.

Trên đây là những lưu ý cần ghi nhớ để quảng cáo ngoài trời bằng màn hình led có thể mang lại những hiệu quả như mong muốn.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *