Tổng hợp các loại màn hình quảng cáo, vị trí lắp đặt phù hợp

màn hình quảng cáo lắp đặt tại vị trí phù hợp

Trong thời đại công nghệ đang chiếm lĩnh thị trường và phát triển mạnh mẽ, thì việc truyền thông quảng cáo luôn được chú trọng bởi chính nó sẽ là cầu nối giúp doanh nghiệp có thể kết nối với khách hàng của mình.

màn hình quảng cáo và vị trí lắp đặt phù hợp

Nhưng để cải thiện chất lượng trình chiếu, thì màn hình quảng cáo đang là một công cụ hiệu quả nhất mà các doanh nghiệp lựa chọn. Nó không chỉ đem lại những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng, mà còn đem lại nguồn lợi nhuận bền vững cho doanh nghiệp.

Màn hình quảng cáo – hình thức truyền thông thời đại mới

Hiện nay, có rất nhiều loại màn hình được ứng dụng trong lĩnh vực và đa dạng trong thiết kế. Tuy nhiên, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng và phát huy được các tiềm năng lợi ích của nó thì bạn cần tìm được loại màn hình quảng cáo giá rẻ phù hợp. Bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn cho mình, đem đến những hiệu quả truyền thông bất ngờ khi triển khai:

Tổng hợp các loại màn hình quảng cáo trên thị trường

Các loại màn hình quảng cáo phổ biến trên thị trường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bao gồm:

  • Màn hình quảng cáo (digital Signage)
  • Màn hình ghép (video wall)
  • Màn hình cảm ứng
  • Màn hình quảng cáo chân đứng
  • Màn hình quảng cáo chân đứng xoay 360 độ
  • Màn hình quảng cáo chân quỳ
  • Màn hình quảng cáo treo tường
  • Màn hình quảng cáo gương (mirror signage)
  • Màn hình LED quảng cáo

Mỗi sản phẩm đều có thiết kế vượt trội và kích thước đa dạng. Chính vì thế doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn khi lựa chọn, sao cho phù hợp với không gian lắp đặt và nhu cầu riêng. Để tránh khỏi tình trạng khi triển khai màn hình mà vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu đặt ra, và phí nguồn ngân sách đầu tư của doanh nghiệp. Thì bạn cần hỏi kỹ các nhà cung cấp về: Thông tin thông số kỹ thuật của màn hình, tuổi thọ, độ sáng, độ phân giải hình ảnh,…

Lắp đặt màn hình quảng cáo ở đâu để phát huy được khả năng vượt trội?

màn hình quảng cáo lắp đặt tại vị trí phù hợp

Phía trước cửa doanh nghiệp

Việc thu hút khách hàng sẽ diễn ra nhanh chóng bằng việc trình chiếu các hình ảnh, video  quảng bá thương hiệu trên màn hình quảng cáo ngay phía trước cửa doanh nghiệp. 

Trình chiếu video sinh động thay cho các tấm banner, hoặc poster tĩnh sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể hiển thị nội dung quảng cáo liên tục, dễ dàng. Các thông tin sẽ truyền tải nhanh nhất được đến với khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, thu hút họ tìm hiểu các chương trình quảng cáo, khuyến mãi.

Ngay cửa ra vào

Vị trí này chính là một vị trí “vàng” để có thể thu hút được các khách hàng quan tâm đến sản phẩm, nội dung trình chiếu. Quyết định khách hàng có bước vào cửa hàng của bạn hay không. Ở khu vực này thì sử dụng màn hình quảng cáo chân đứng là phù hợp nhất, với thiết kế mỏng nhẹ, tinh tế. Cùng với đó là chân đứng dễ di chuyển và lắp đặt nên sẽ tiết kiệm được không gian cho khu vực này. Đặc biệt, khả năng trình chiếu liên tục 24/7 sẽ giúp khách hàng có thể tiếp nhận thông tin tại bất cứ thời gian nào trong ngày.

Khu vực quầy lễ tân

Tận dụng không gian được nhiều người quan tâm đến, và khả năng treo tường linh hoạt cùng với thiết kế nhỏ gọn thì màn hình quảng cáo treo tường là sản phẩm phù hợp nhất. Giúp khách hàng tự cập nhật thông tin và đưa ra lựa chọn cho riêng mình mà không cần đến sự tư vấn của nhân viên. Đối với những nhà hàng, khách sạn lớn thì sử dụng các màn hình LED, màn hình ghép sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

manhinnhquangcaolcd Việt Nam cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và uy tín sản luôn được đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm sẽ luôn giải đáp được mọi thắc mắc của quý khách hàng. Khi lựa chọn chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ được phục vụ 1 cách tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *