HAILOCVN – đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo chất lượng

màn hình quảng cáo hailocvn

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đầu tư trong việc lắp đặt một màn hình quảng cáo. Một mặt, màn hình quảng cáo thể hiện sự chuyên nghiệp và hiện đại của doanh nghiệp đó. Mặt khác, hình ảnh và thương hiệu cũng sẽ ngày càng lên cao. 

Tuy nhiên, việc tìm một chi nhánh uy tín để lắp đặt màn hình không phải là điều dễ dàng. Đó là lý do người đọc cần phải tìm hiểu bài viết này.

Tình trạng trong ngành màn hình quảng cáo hiện nay

màn hình quảng cáo hailocvn

Hiện nay, ngành màn hình quảng cáo hiện nay tại Việt Nam đang ngày càng phát triển. Tuy nhiên, khả năng kiểm soát số lượng, chất lượng sản phẩm đang không tốt. Không chỉ màn hình quảng cáo đang được bán tràn lan đến mức dần bị bão hòa mà những sản phẩm kém chất lượng, không có tem mác cũng đang làm người tiêu dùng thực sự đau đầu.

Khi mua phải các dòng sản phẩm này không những bị thiệt hại không nhỏ về mặt kinh tế mà nó còn ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu. Bởi vậy cần phải tìm hiểu rất kỹ càng và lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp màn quảng cáo LCD treo tường uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực màn hình quảng cáo.

HAILOCVN là một trong những thương hiệu uy tín bậc nhất về việc cung cấp các màn hình quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam hiện nay.

Tại sao nên sử dụng sản phẩm của HAILOCVN ?

HAILOCVN được thành lập vào năm 2008, được xem là công ty đầu tàu trong việc cung cấp màn hình quảng cáo không chỉ ở trong nước mà còn ở các nước trong khu vực. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, HAILOCVN đang dần khẳng định mình là đơn vị hàng đầu trong thị trường màn hình LED và quảng cáo khi đã bán ra được hàng chục nghìn màn hình quảng cáo cho các doanh nghiệp khác nhau., tại nhiều địa điểm như: trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, hội trường, các quảng trường lớn,…

Màn hình quảng cáo HAILOCVN được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, Trung Quốc. Các sản phẩm ở đây vô cùng đa dạng, nhiều chủng loại, tha hồ cho các doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng.

Rất nhiều doanh nghiệp và khách hàng tin tưởng vào HAILOCVN bởi các lý do sau đây:

+) Mức giá vô cùng hấp dẫn: HAILOCVN là địa chỉ cung cấp màn hình quảng cáo uy tín, do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả. Bởi mức giá tại đây luôn được là xem là rẻ và hợp lý nhất vì sản phẩm được nhập khẩu chính hãng tại cơ sở sản xuất, không qua trung gian. Ngoài ra, HAILOCVN còn có khá nhiều đợt giảm giá phục vụ nhu cầu của khách hàng.

+) Hàng hóa có xuất xứ rõ ràng: Hàng hóa linh kiện màn hình quảng cáo tại HAILOCVN luôn có giấy chứng nhận xuất xứ CO và giấy chứng nhận xuất xưởng CQ của nhà cung cấp.

+) Chất lượng được đảm bảo: HAILOCVN cực kỳ chặt chẽ trong việc quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2001, đảm bảo sản phẩm từ khâu thiết kế, linh kiện đầu vào cho tới thành phẩm phải đạt tiêu chuẩn. Do đó, mọi sản phẩm được xuất ra nhà máy không chỉ có hình thức hiện đại mà chất lượng vô cùng tuyệt vời.

+) Chế độ bảo hành chu đáo: Mọi sản phẩm màn hình quảng cáo do HAILOCVN cung cấp đều có chế độ bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng tại vị trí lắp đặt, nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Nếu có gì trục trặc, nhân viên sẽ có mặt sớm nhất để giải quyết vấn đề

+) Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Kỹ thuật viên của công ty được đào tạo bài bảng, chuyên nghiệp, nên hiệu quả công việc cao, rút ngắn thời gian thi công và giải quyết sự cố. 

+) Nhân viên tư vấn nhiệt tình: các nhân viên chăm sóc của HAILOCVN luôn sẵn sàng cho việc tư vấn các sản phẩm, những thắc mắc và vấn đề của khách hàng.

Với những ưu điểm trên, HAILOCVN xứng đáng nhận được sự tin tưởng và kính trọng từ khách hàng. HAILOCVN cũng sẽ cố gắng hơn trong việc đa dạng và nâng cao chất lượng sản phẩm để làm thỏa mãn nhu cầu của các doanh nghiệp và khách hàng hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *