Màn hình ghép – Đột phá về công nghệ trình chiếu kích thước lớn sác nét

Màn hình ghép - Đột phá về công nghệ trình chiếu kích thước lớn sác nét
Màn hình ghép – Công nghệ trình chiếu kích thước lớn, sắc nét nâng cao trải nghiệm xem thông thường tại bất kỳ môi trường, doanh nghiệp nào.Màn hình ghép videowall là một trong những thiết bị trình chiếu kích thước lớn hiện đại và mang lại hình ảnh sắc nét hất hiện nay. Màn hình được ghép lại với nhau từ nhiều màn hình nhỏ với nhau, cho phép phóng to kích thước nội dung trình chiếu hoặc có thể chiếu nội dung riêng biệt theo từng màn hình nhỏ khác nhau, đây là một đặc điểm thú vị của sản phẩm này.

Giải pháp màn hình ghép thu hút người nhìn nhờ vào tính linh hoạt và thiết kế sang trọng của chúng. Không chỉ các doanh nghiệp ứng dụng màn hình ghép chuyên dụng trong hoạt động kinh doanh, mà các tổ chức Chính phủ cũng sử dụng dùng các màn hình này trong công tác an ninh, giám sát, hội họp và hiển thị thông báo…

Màn hình ghép công nghệ trình chiếu kích thước lớn sắc nét
Các hãng công nghệ sản xuất màn hình ghép hàng đầu Thế giới như: LG, Samsung… ngày càng đầu tư công nghệ, chú trọng đến việc tạo ra những màn hình ghép LCD độc đáo với viền siêu mỏng, hình ảnh xuyên suốt, đồng thời cũng chú ý tới việc đa kiểu dáng và cách ghép, tạo thành những màn hình trình chiếu với hình dạng độc đáo, thu hút người nhìn.
Tùy theo nhu cầu của không gian sử dụng mà số lượng màn hình ghép có thể tùy biến tạo ra kích thước phù hợp.
Màn hình ghép sử dụng trong phòng giám sát
 
>> Tìm hiểu về các sản phẩm màn hình ghép: Tại đây

 

Cuộc chiến công nghệ giữa các hãng sản xuất đã khiến các sản phẩm công nghệ như màn hình ghép ngày càng ưu việt về tính năng  như:
– Màn hình với viền ghép ngày càng mỏng
– Chất lượng hình ảnh siêu nét
– Không giới hạn về kích thước ghép
– Tiết kiệm năng lượng
– Tăng độ đồng nhất và độ sáng hình ảnh
– Các giải pháp quản lý được tích hợp sẵn, có thể quản lý điều khiển từ xa.

Màn hình ghép kích thước khổng lồ cho mục đích quảng cáo, trình chiếu

Những tính năng ưu việt này của màn hình ghép sẽ tạo dấu ấn đẳng cấp cho không gian giải trí mà doanh nghiệp đầu tư, giúp doanh nghiệp:

–  Thu hút sự quan tâm của khách hàng, tăng lượng khách đến nhờ đẳng cấp của tiện ích đỉnh cao.
–  Dễ dàng quản lý, điều khiển, thay đổi nội dung trình chiếu trên màn hình, kích cỡ hình ảnh linh hoạt tạo cho khách hàng những cảm giác mới mẻ
–  Nâng tầm không gian giải trí thành địa điểm giải trí đa nền tảng, có thể trình chiếu nội dung quảng cáo, tổ chức nhiều sự kiện khác nhau.
Màn hình ghép có thể điều khiển dễ dàng thông qua điện thoại di động
Giải pháp màn hình ghép chuyên dụng kênh quảng cáo hiệu quả. Xu hướng sử dụng các màn hình ghép videowall để trình chiếu hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ, truyền tải thông điệp tới người tiêu dùng đang rất thịnh hành.
Màn hình ghép chuyên dụng trình chiếu tại các địa điểm công cộng (sân bay, rạp chiếu phim, khu mua sắm, các cửa hàng bán lẻ,  siêu thị, chuỗi cửa hàng thực phẩm,v.v…) được đánh giá là kênh quảng cáo hiệu quả cao hiện nay. Nội dung hiển thị trên các màn hình trình chiếu này có thể là các dòng kí tự, hình ảnh tĩnh hoặc các video clip sống động với hình ảnh, âm thanh chất lượng cực đỉnh.

Màn hình ghép nghệ thuật
Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng thì hãy gọi điện cho chúng tôi theo

Hotline: 0912.84.8888 để nhận tư vấn, báo giá và các khuyến mãi của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *