Màn hình ghép LG – Giải pháp trình chiếu số 1 Thế Giới

Màn hình ghép LG - Giải pháp trình chiếu số 1 Thế Giới
LG được biết đến là nhà sản xuất công nghệ màn hình ghép hàng đầu thế giới. Màn hình ghép do LG thiết kế và phân phối luôn là sự lựa chọn hàng đầy về chất lượng với mọi khách hàng.
 
Giải pháp màn hình ghép – videowall của LG là một hệ thống gồm nhiều màn hình hiển thị được ghép lại với nhau để tạo thành một màn hình hiển thị lớn, cho phép hiển thị hình ảnh trên toàn màn hình hoặc theo từng màn hình nhỏ giúp mang đến trải nghiệm xem ấn tượng và đáp ứng theo nhu cầu sử dụng của người dùng.
Màn hình ghép LG sử dụng cho phòng giam sát
Ngoài ra màn hình ghép LG còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội như:
1. Kích thước không giới hạn:  Có thể ghép tối đa lên đến 250 màn hình
 
2. Viền ghép siêu mỏng: Sở hữu công nghệ ghép màn hình viền mỏng nhất thế giới, chỉ 1,7mm khi ghép 2 màn hình lại với nhau. Điều này giúp ích rất nhiều trong việc
 
3. Độ phân giải màn hình: Full HD 1920x1080p. Giải pháp cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét  trên kích thước màn hình lớn lại mang lại hiệu quả hiển thị rất cao.
 
4. Độ sáng: Là sản phẩm màn hình trình chiếu trong nhà, nhưng màn hình ghép LG có độ sáng cực cao lên đến 500cd/m2. Trình chiếu hình ảnh rõ nét trong môi trường có độ sáng cao, và cơ chế điều chỉnh độ sáng tự động để phù hợp với môi trường xung quanh, tiết kiệm điện năng.
 
Màn hình ghép LG với khả năng hiển thị Full HD ấn tượng

 
>> Tham khảo các sản phẩm: màn hình ghép
 
5. Góc xem rộng : Tấm nền IPS độc quyền của LG cho phép hình ảnh trình chiếu với nước ảnh trong, góc nhìn rộng, lên đến 178 độ, cho phép có thể quan sát hình ảnh rõ nét t bất kỳ góc độ nào.
 
6. Quản lý nội dung dễ dàng: Với phần mềm quản lý tập trung, quản lý hoạt động của tất cả các màn hình với thao tác dễ dàng thông qua máy tính. Ngoài ra màn hình ghép còn có chức năng trình chiếu hình ảnh trực tiếp thông qua camera.
 
7. Tuổi thọ cao: Sử dụng bóng nền LED cho tuổi thọ sản phẩm lên đến 100.000h. Ngoài ra sản phẩm với khả năng hoạt động liên tục 24/24h nên rất phù hợp làm màn hình cho các phòng giám sát, phòng điều khiển…
 
8. Giải pháp màn hình ghép tiết kiệm
chi phí
: Sử dụng bóng đèn LED nền với khả năng tiết kiệm điện năng đến 50% so với loại bóng đèn huỳnh quang thông thường. Chi phí bảo hành, bảo trì thấp, thay vì chúng ta thay thế cả 1 màn hình lớn khi có lỗi , chỉ cần thay màn hình bị hỏng.

 
Màn hình ghép với khả năng ghép tự do, xoay trục 
 
Công ty cổ phần công nghệ LED D&Q Việt Nam là nhà phân phối màn hình ghép LG uy tín – chất lượng số 1 tại thị trường Việt Nam. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng với đầy đủ CO, CQ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị về hình ảnh.

Nguồn: manhinhledhcm.net  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *