Màn hình quảng cáo là gì?

Màn hình quảng cáo là gì?

Màn hình quảng cáo là gì? Đây là câu hỏi rất phổ biến cho người chưa biết và muốn tìm hiều về sản phẩm hiện đại này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp quý vị giải đáp thắc mắc cho vấn đề trên.

Màn hình quảng cáo là phương tiện quảng cáo sử dụng công nghệ điện tử để truyền tải sản phẩm quảng cáo thông qua: video, hình ảnh, bao gồm màn hình LED, LCD và các hình thức tương tự, nhằm giới thiệu đến công chúng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Màn hình quảng cáo giá rẻ 1
Màn hình quảng cáo phương tiện truyền thông hiện đại

Màn hình quảng cáo có thể phân chia màn hình thành nhiều vùng trình chiếu nội dung khác nhau, lập lịch chiếu, quản lý tập trung đồng bộ từ xa. Ngoài ra các màn hình này có thời gian trình chiếu liên tục dài hơn, với độ sáng cao, nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng.

Màn hình quảng cáo là gì 2
Màn hình quảng cáo tại trung tâm thương mại

 

Những man hinh quang cao truyền tải thông điệp bằng video giúp cho khách hàng tiếp cận thông tin nhanh chóng hơn. Ngoài ra, thông tin luôn được cập nhập liên tục kèm theo hình ảnh cực kỳ bắt mắt giúp thu hút, chiếm trọn tâm trí khách hàng nhanh chóng.
Năm 2000 Wall Street Journal đã cho công bố kết quả nghiên cứu về hiệu quả của các màn hình quảng cáo tại các trung tâm mua sắm. Kết quả cho thấy có 70% số người mua hàng tại các trung tâm mua sắm, trong đó có 23% cho biết họ có xem màn hình quảng cáo trong các gian hàng bán lẻ, 9,6% đã mua đúng mặt hàng được xem chiếu trong quảng cáo. Và đặc biệt là 46% cho biết là họ có xem xét đến việc sẽ mua sản phẩm.
Màn hình quảng cáo là gì 3
Màn hình quảng cáo thu hút sự chú ý cao
 

Có những loại màn hình quảng cáo nào?

  •  Màn hình quảng cáo dạng treo tường: 

Đây là dòng sản phẩm được sử dụng chủ yếu tại các cửa hàng, siêu thị ,trung tâm thương mại, ngân hàng, … Với ba phiên bản cho khách hàng thoải mái lựa chọn (phiên bản thường, phiên bản wifi và phiên bản cảm ứng) kích thước sản phẩm đa dạng phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Màn hình quảng cáo là gì 4
Màn hình quảng cáo treo tường

  •  Màn hình quảng cáo dạng đứng:

Đây là dòng sản phẩm quảng cáo cao cấp rất được ưa thích tại các khu công nghệ cao, bệnh viện, thẩm mỹ, khu trung tâm thương mại với thiết kế thẩm mỹ,  tính năng ổn định và sự sang trọng mà dòng sản phẩm này mang lại. Màn hình quảng cáo dạng đứng cũng có ba phiên bản (phiên bản thường, phiên bản wifi và phiên bản cảm ứng) đi kèm với nhiều tính năng tiện dụng.

Màn hình quảng cáo là gì 5
Màn hình quảng cáo dạng đứng
>>> Tất cả các dòng màn hình quảng cáo bạn có thể xem chi tiết tại: https://manhinhquangcaolcd.com/man-hinh-quang-cao-lcd

Lợi ích khi sử dụng màn hình quảng cáo

  • Man hinh quang cao thu hút người xem bằng những video, hình ảnh sinh động trong những không gian  lịch sự, sang trọng, tạo điều kiện cho việc theo dõi và ghi nhớ.
  • Quảng cáo được lặp đi lặp lại trong thời gian ngắn, truyền tải đầy đủ thông tin của nhà quảng cáo đến người xem
  • Phát sóng rộng rãi trên toàn hệ thống, tiếp cận thường xuyên và liên tục với đa dạng các đối tượng khách hàng.
  • Quảng cáo đánh trúng tâm lý người xem trong khoảng thời gian chờ đợi như trong thang máy, chờ đợi trong bệnh viện,khách sạn, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *