Màn hình quảng cáo tại sân bay

Màn hình quảng cáo tại sân bay
Màn hình quảng cáo tại sân bay là giải pháp truyền thông hiệu quả giúp truyền tải thông tin nhanh chóng và tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu. Trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết hơn về hình thức quảng cáo này. 

1. Những hình thức quảng cáo tại sân bay

Có rất nhiều hình thức quảng cáo tại sân bay. Trong đó phổ biến nhất là các hình thức như:
– Banner, áp phích.
– Tờ rơi.
– Băng zon, biển quảng cáo.
– Standee (giá chữ X), X standee, kệ X, standy, banner cuốn, giá cuốn…
– Dán decal.
– Màn hình quảng cáo.
Có nhiều hình thức quảng cáo tại sân bay
Trong tất cả các hình thức quảng cáo tại sân bay trên, màn hình quảng cáo với những ưu thế vượt trội đang dần thay thế và được dự đoán là sẽ thống lĩnh trong tương lai. Nó có thể được lắp đặt ở bất cứ vị trí nào của sân bay nhưng phổ biến nhất vẫn là những khu vực có đông người qua lại nhằm tiếp cận được nhiều nhất khách hàng mục tiêu như:
– Cửa ra vào sân bay.
– Khu vực phòng chờ.
– Quầy lễ tân
– Khu kiểm soát, bán vé.
– Khu đỗ xe sân bay.

2. Tại sao lại chọn quảng cáo tại sân bay?

Theo thống kê, năm 2016 ngành hàng không Việt Nam có khoảng 80 triệu lượt khách trong nước và quốc tế. Chính vì vậy sân bay là địa điểm tiềm năng giúp các doanh nghiệp mang lại hiệu quả tối ưu trong việc tiếp cận nhiều người, đặc biệt là những đối tượng khách hàng tiềm năng và có tiềm lực về kinh tế.
Tại sao lại lựa chọn quảng cáo tại sân bay
Trước đây, hình thức quảng cáo tại sân bay đã được áp dụng song việc sử dụng các phương tiện truyền thông cũ như: banner, tờ rơi, biển quảng cáo… với chỉ đơn thuần text và hình ảnh không đem lại hiệu quả như ý.
Bên cạnh đó, quảng cáo bằng các phương tiện truyền thống tưởng “rẻ” mà lại hóa “đắt” vì những lý do sau:
– Với mỗi chiến dịch quảng cáo phải thay đổi nội dung và lại tốn chi phí in ấn, treo biển quảng cáo, lắp đặt.
– Khi muốn thay đổi nội dung cũng phải mất nhiều thời gian và nhân lực cho công tác chuẩn bị cũng như tiến hành.
So với các phương tiện quảng cáo truyền thống, màn hình quảng cáo khắc phục triệt để những nhược điểm trên, giúp tiết kiệm chi phí và nhân lực. Không chỉ vậy, màn hình quảng cáo với hình ảnh trình chiếu sinh động, liên tục và dễ thay đổi, có thể quản lý nội dung từ xa… đã và đang dần thay thế, khiến mục đích quảng cáo đạt được hiệu quả cao nhất.
Quảng cáo tại sân bay khiến thời gian chờ đợi thêm thú vị
Tuy nhiên trong rất nhiều địa điểm, vì sao lại chọn màn hình quảng cáo tại sân bay mà không phải là các địa điểm khác?
Đó là bởi những lợi thế của hình thức quảng cáo này mang lại như sau:
– Giúp truyền tải thông điệp nhanh chóng, hiệu quả và ấn tượng.
– Tăng cơ hội tiếp cận khách hàng là các doanh nhân, thương gia, cán bộ, lãnh đạo doanh nghiệp, khách du lịch trong và ngoài nước.
– Đem lại hiệu quả cao trong việc khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp.
– Quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến các đối tác trong và ngoài nước.
– Mang lại hiệu quả Marketing cao nhờ việc tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng.

3. Xu hướng đặt quảng cáo tại sân bay với màn hình led quảng cáo

Sự xuất hiện của màn hình quảng cáo được coi là bước tiến mới đánh dấu sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp hiện đại. Nó hiện được sử dụng để lắp đặt tại nhiều địa điểm nhằm mục đích quảng bá hình ảnh và nâng cao thương hiệu. Trong đó, việc lắp đặt màn hình quảng cáo tại sân bay được coi là sự lựa chọn khôn ngoan của các doanh nghiệp trong chiến lược phát triển Marketing.
Màn hình quảng cáo tại sân bay là xu hướng của thời đại
Hình thức quảng cáo tại sân bay cũng được coi là hình thức digital marketing thông minh nhất hiện nay đang đươc nhiều doanh nghiệp áp dụng.

4. Những sân bay lớn đang lắp đặt màn hình quảng cáo

Tại Việt Nam, hầu hết tất cả các sân bay lớn đều lắp đặt màn hình quảng cáo và đem lại những hiệu quả lớn trong việc PR hình ảnh như: màn hình quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Nội Bài, sân bay Cam Ranh, màn hình quảng cáo sân bay Đà Nẵng…Sở dĩ màn hình quảng cáo ngày càng xuất hiện phổ biến tại các sân bay bởi các doanh nghiệp ngày càng nhận thức được tầm quan trọng của hình thức quảng bá này. Đặc biệt, sân bay cũng chính là địa điểm “vàng” mang lại những giá trị lớn lao trong việc quảng bá hình ảnh và nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *