Nâng tầm thương hiệu cùng màn hình quảng cáo thang máy

Tốc độ phát triển của các thành phố lớn và số lượng nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều thì việc quảng cáo trong thang máy đang dần trở thành một xu thế mới. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin về màn hình quảng cáo thang máy.

MÀN HÌNH QUẢNG CÁO THANG MÁY LÀ GÌ?

Màn hình quảng cáo thang máy là hình thức quảng cáo các video, poster quảng cáo ngắn trên một màn hình LCD được đặt trong thang máy hoặc bên bên ngoài khu vực chờ thang máy. Quảng cáo hướng đến đối tượng khách hàng là những người sử dụng thang máy trong các tòa nhà chung cư cao tầng, tòa nhà lớn, trung tâm thương mại, sân bay…nhằm truyền tải thông điệp từ nhà quảng cáo tới khách hàng bằng cách tận dụng thời gian chờ thang máy của họ.
 Màn hình quảng cáo thang máy tận dụng thời gian chờ thang máy để truyền tải thông tin

HIỆU QUẢ CỦA VIỆC LẮP ĐẶT MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TRONG THANG MÁY CÓ CAO KHÔNG?

So với những loại hình quảng cáo khác thì việc sử dụng màn hình quảng cáo thang máy được coi là một giải pháp chi phí thấp mang lại hiệu quả cao.
Tại sao lại như vậy?
 
Thông thường, một màn hình quảng cáo lcd trong thang máy có giá không quá cao, có nhiều kích thước, kiểu dáng tùy theo yêu cầu cửa người sử dụng, và lại, tuổi thọ của một màn hình lên đến 50.000 đến 60.000h. Với chi phí bỏ ra so với hiệu quả mang lại thi đây là một hình thức quảng cáo chi phí thấp, hiệu quả cao.

​” Theo các số liệu nghiên cứu của Neilsen: trung bình 1 nhân viên văn phòng làm việc ở Hà Nội sử dụng thang máy 6 lần/ngày và gần 8 lần/ngày đối với nhân viên làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh. “Số lần sử dụng thang máy cao kéo theo số lần xem quảng cáo trên màn hình LCD ở khu vực chờ hay ở trong thang máy tại các kênh tòa nhà cao ốc văn phòng cũng rất cao qua đó dễ tạo được dấu ấn về thương hiệu sản phẩm trong người xem.

Sử dụng màn hình quảng cáo lcd treo tường trong thang máy có hiệu quả rất cao, tác động tích cực đến quyết định mua sắm của họ. Theo số liệu nghiên cứu của FTA, có 77% số người được khảo sát thừa nhận quảng cáo trong thang máy bằng những màn hình LCD hay frame ảnh hưởng đến quyết định mua sắm và lựa chọn thương hiệu.

Thu hút người quan sát bằng những hình ảnh sắc nét, màu sắc sinh động

MÀN HÌNH QUẢNG CÁO THANG MÁY CÓ PHÙ HỢP VỚI SẢN PHẨM CỦA BẠN?

Màn hình quảng cáo thang máy với nhiều ưu điểm như độ phân giải cao ( Full HD ), có thể hoạt động liên tục 24/24h, các màn này thường được lắp đặt trong hoặc ngời thang máy của những tòa nhà, trung tâm thương mại hoặc khu trung cư cao cấp… do đó đối tượng tiếp cận của hình thức này thường là những người tri thức, có thu nhập trung bình khá trở lên và ít khi sử dụng nhóm tham khảo khác.Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về hiệu quả tiếp cận của quảng cáo thang máy đến khách hàng và hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp.

Màn hình quảng cáo thang máy giải pháp quảng cáo tiết kiệm hiệu quả

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP MÀN HÌNH QUẢNG CÁO THANG MÁY UY TÍN – GIÁ RẺ?

Manhinhledhcm tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm màn hình quảng cáo thang máy tại thị trường Việt Nam. Thành lập năm 2008, đến nay đã hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.Chúng tôi đạm nhận từ khâu tư vấn, thi công, lắp ráp và bảo hành, bảo trì, với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm sẽ làm hài lòng mọi khác hàng.

Còn chần chờ gì nữa mà tận dụng ngay những đặc điểm, thế mạnh và lợi ích sản phẩm màn hình quảng cáo thang máy đem lại. Mọi thắc mắc về sản phẩm, xin liên hệ:Hotline : 0917.261.661 để tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

Trân trọng.

Leave a Reply