Những điều cần biết về màn hình Led P4 trong nhà

Những điều cần biết về màn hình Led P4 trong nhà
Màn hình Led P4 trong nhà là sản phẩm màn hình trình chiếu kích thước lớn hiện đại nhất hiện nay. Trong bài viết “Những điều cần biết về màn hình Led P4 trong nhà”, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Thông số kỹ thuật của màm hình LED P4 trong nhà

Cấu tạo

Màn hình LED P4 trong nhà là màn hình được tạo bởi vô số các bóng đèn LED SMD ( đỏ, xanh lá, xanh dương ). Các bóng được ghép vào các tấm module nhỏ, các module nhỏ ghép lại với nhau tạo thành cabinet, các cabinet ghép lại tạo thành 1 màn hình Led.
Cấu tạo màn hình Led p4

Kích thước

Màn hình Led P4 trong nhà hay còn được gọi là màn hình led P4 Indoor được ghép lại với nhau từ những cabinet với kích thước 512mm x 512mm nên kích thước có thể tùy biến theo yêu cầu sử dụng.

Tuổi thọ

Tuổi thọ trung bình của màn hình Led lên tới hơn 100.000 giờ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không lo chất lượng của màn hình bị suy giảm.

Hình ảnh

Mật độ điểm ảnh/m2 lớn ≥62.500 diots. Số màu tối thiểu hiển thị được tối thiểu ≥16.7 triệu màu , số màu hiển thị tối đa 218.000 tỷ màu sinh động.
Màn hình led P4 sản phẩm trình chiếu kích thước lớn hiện đại

Độ sáng

Màn hình Led trong nhà P4 có độ sáng lên tới 2200cd/m2, gấp 4 đến 5 lần độ sáng của màn hình tivi thông thường và có thể tùy chỉnh độ sáng để phù hợp với không gian xung quanh và tiết kiệm điện năng.

Góc nhìn

Góc nhìn của màn hình đối với chiều ngang: 140 º, góc nhìn từ dưới lên 90º.

Khoảng cách nhìn

Khoảng cách quan sát tối ưu của màn hình Led P4 là từ 4 m đến 100m. Bạn hoàn toàn có thể đứng từ xa mà vẫn quan sát những hình ảnh hiển thị trên màn hình LED một cách rõ nét và sống động.

Điều khiển

Bộ điều khiển màn hình LED còn được gọi là bộ điều khiển hiển thị Led hoặc card điều khiển. Chức năng chính của nó là thu nhận hình ảnh và video từ máy tính  hoặc đầu tín hiệu có giao diện DVI để hiển thị. Dựa vào hệ thống điều khiển, màn hình hiển thị LED có thể được được phân vùng và hiển thị dữ liệu hình ảnh, video.
Màn hình Led với khả năng điều khiển, hiển thị hình ảnh đơn giản

Ứng dụng của màn hình Led P4 trong nhà

– Được sử dụng làm màn hình trình chiếu trong các hội nghị cấp cao, các cuộc triển lãm, phòng họp..
– Sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga để quảng cáo hình ảnh và sản phẩm.
Màn hình LED P4 trong nhà còn rất thích hợp sử dụng trong các phòng trà ca nhạc, quán bar, karaoke, hay các nhà hàng, trung tâm tổ chức tiệc cưới….
Thi công màn hình Led P4 trong nhà tại nhà khách La Thành –  Hà Nội

Lưu ý khi sử dụng màn hình led P4 trong nhà

Màn hình Led trong nhà là loại màn hình không chống được nước, sử dụng thích hợp với không gian trong nhà, có mái che và với cường độ sáng vừa phải.
Màn hình Led P4 trong nhà tại bộ Quốc Phòng, Gia Lai

Đơn vị cung cấp màn hình led P4 trong nhà uy tín

Công ty cổ phần Công nghệ LED D&Q Việt Nam tự hào là nhà cung cấp màn hình Led P4 trong nhà hàng đầu Việt nam. Dòng sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng từ màn hình Led P2 , P2.5, P3, P3.9, P4, P4.8, P5, P6, P7.62, P8, P10. Với phương châm ” Thương hiệu cao hơn doanh số ” cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực màn hình Led, sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, độ bền sử dụng cao và giá cả cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *