Tương tác dễ dàng với màn hình quảng cáo cảm ứng chân đứng

Tương tác dễ dàng với màn hình quảng cáo cảm ứng chân đứng
Màn hình cảm ứng giờ không còn quá xa lạ với chúng ta, bởi ta có thể bắt gặp chúng hàng ngày như với những chiếc điện thoại thông minh, tivi, máy tính hay thậm chí là cây ATM….Nhưng bạn đã bao giờ nghe đến sản phẩm màn hình quảng cáo chân đứng cảm ứng chưa? Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó qua bài viết dưới đây nhé.

Màn hình quảng cáo chân đứng cảm ứng là gì?

Là loại màn hình chuyên dụng cho mục đích quảng cáo và truyền thông với thiết kế sang trọng, màn hình quảng cáo lcd chân đứng được đặt y như tên gọi của nó là một màn hình hiển thị với một chân đỡ bằng nhôm cao cấp. Hệ điều hành android hoặc window, cùng với đó là tính năng cảm ứng đa điểm giúp thay đổi và cải thiện cách tương tác qua lại và giao tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng.
Màn hình quảng cáo chân đứng cảm ứng – với tính năng như một chiếc smartphone khổng lồ

Màn hình quảng cáo cảm ứng chân đứng có những loại nào?

Có thể chia làm 2 loại là: màn hình quảng cáo cảm ứng chân đứng cố định  và màn hình quảng cáo cảm ứng chân đứng xoay trục ( 360 độ ). Sản phẩm của chúng tôi có đầy đủ kích thước: 32inch, 43inch, 47inch, 50inch, 55inch, 65inch, 80inch… cho khách hàng lựa chọn
Màn hình quảng cáo chân đứng cảm ứng xoay trục 360 độ 

Những ưu điểm của sản phẩm màn hình quảng cáo cảm ứng chân đứng

* Thiết kế: Các màn hình chân đứng được đặt theo chiều dọc, với độ cao và tầm nhìn vừa phải, nhờ vậy, hiệu quả thị giác cho màn hình này đem lại rất cao. Đem lại cảm giác sang trọng, tinh tế cho những không gian như: trung tâm thương mại, tòa nhà, khu trưng bày,…
* Chất lượng hình ảnh : Với độ phân giải màn hình lên đến 1920x1080p, màn hình quảng cáo cảm ứng cho người nhìn những trải nghiệm về hình ảnh, video chất lượng sắc nét và thu hút.
* Cảm ứng đa điểm: Với khả năng cảm ứng đa điểm toàn  màn hình sử dụng dễ dàng như một chiếc smartphone khổng lồ, tăng sự tương tác và tạo thú vị cho người dùng.
* Kết nối mạng: cho phép người dùng có thể truy internet trục tiếp ngay trên màn hình
* Tuổi thọ màn hình: Màn hình quảng cáo với hiệu suất hoạt động liên tục, 24/24h mang lại hiệu quả cao và không gián đoạn trong việc quảng cáo, truyền tải nội dung. Tuổi thọ của sản phẩm lên đến 60.000h ( tuơng đương với gần 10 năm sử dụng liên tục )
Một số kích thước chuẩn của màn hình quảng cáo chân đứng cảm ứng

Đối tượng sử dụng thiêt bị màn hình quảng cáo cảm ứng:

– Đơn vị kinh doanh, bán lẻ cao cấp ( thời trang, mỹ phẩm, trang sức… )
– Showroom ô tô, xe máy, nội thất…
– Hệ thống spa, bện viện, nhà hàng, khách sạn…
Màn hình quảng cáo chân đứng cảm ứng kiểu dáng sang trọng phù hợp với mọi không gian
 

Lợi ích mang lại cho doanh nghiệp

1. Tạo sự khác biệt: Màn hình quảng cáo cảm ứng chân đứng là sản phẩm khá mới đối với thị trường Việt Nam, không chỉ truyền tải được thông tin, nội dung cần quảng cáo đến mọi người và với khả năng cảm ứng, tương tác trực tiếp với người dùng tạo sự thích tú và thu hút, tạo sự khác biệt và thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp với các đối thủ cạnh tranh.
2. Quản lí  màn hình dễ dàng: Nếu khách hàng mua sản phẩm tại những địa chỉ tin cậy, quý khách sẽ được trải nghiệm phần mềm quản lý tập trung độc quyền, cho phép dễ dàng cập nhập, thay đổi nội dung thông điệp quảng cáo và hẹn giờ tắt mở màn hình  một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.
3. Tiết kiệm chi phí nhân lực: Màn hình LCD quảng cáo chân đứng có thể tương tác trực tiếp với người dùng, thay thế toàn bộ nhân lực phục vụ cho việc truyền tải thông điệp quảng cáo tới khách hàng. Về lâu dài, nhờ có tuổi thọ cao chắc chắn chi phí cho việc truyền thông sẽ giảm đáng kể.

4. Tăng lợi nhuận: Màn hình quảng cáo gửi thông điệp cần thiết đến khách hàng nhanh chóng và hiệu quả, thu hút sự chú ý, tăng khả năng quyết định chi tiêu, mua sắm của khách hàng – > Hiệu quả truyền thông đạt được mục tiêu thì lợi nhuận theo đó cũng tăng lên đáng kể.

Ngoài ra màn hình lcd treo tường cũng có thể tương tác trực tiếp để tra cứu, xem thông tin. Dòng màn hình này được gắn chủ yếu tại các cơ quan nhà nước, trung tâm thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *